IT Outsourcing |Dịch Vụ Hỗ Trợ IT

IT Outsourcing

It outsourcing  hay dịch vụ hỗ trợ IT hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì cả về phần cứng và phần mềm giữ cho hệ thống mạng, thiết bị công ty bạn hoạt động tốt và ổn định. Hiệu suất công việc sẽ giảm đáng kể chỉ vì máy tính, thiết bị máy móc hay hệ thống mạng bị ngưng trệ, gây cảm giác bực bội, stress cho nhân viên, dẫn đến gián đoạn công việc. Thực tế cho thấy không phải mọi doanh nghiệp đều có bộ phận IT chuyên phụ trách những công việc như vậy nếu không phải một doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ. Chi phí nhân lực cho nhân viên IT quản trị mạng, hay đơn thuần là giữ ổn định cho hệ thống máy móc, thiết bị (không có gì quá phức tạp) tại một doanh nghiệp vừa và nhỏ không phải thấp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ IT outsourcing với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ, tối ưu hệ thống CNTT tại doanh nghiệp với chi phí hợp lý. Bạn có thể tùy chọn các hình thức và mức độ dịch vụ được thiết kế linh hoạt đáp ứng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.Từ đó, dịch vụ của chúng tôi giúp doanh nghiệp tránh được mọi rủi ro, giảm chi phí quản lý thông qua việc nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

I. Gói onsite IT outsourcing
1.Mô tả dịch vụ onsite IT outsourcing

– Nhân viên IT outsourcing của TIT sẽ onsite tại khách hàng theo lịch cố định hàng tuần.
– Được sử dụng hệ thống hỗ trợ online trong thời gian từ 8h00 sáng đến 17h30 từ thứ  2 đến thứ 6.
– Hỗ trợ theo yêu cầu trong trường hợp có yêu cầu khẩn cấp.
– Khảo sát và tư vấn hỗ trợ xây dựng hệ thống công nghệ thông tin cho doanh nghiệp hỗ trợ hoạt động kinh doanh sản xuất và quản lý định kỳ bởi các chuyên gia.
– Đào tạo định kỳ về công nghệ thông tin cho nhân viên nhằm nâng cao năng xuất công việc.

2.Đối tượng khách hàng phù hợp với onsite IT outsourcing

– Onsite IT outsourcing phù hợp với các doanh nghiệp có số lượng thiết bị công nghệ thông tinh trung bình từ 20 đến 40 thiết bị ( máy tính, máy in …) có khối lượng công việc cho bộ phận IT xử lý chỉ dưới 4h trên ngày.
– Các công ty lớn có hệ thống chi nhánh rộng.

3.Lợi ích cho khách hàng với onsite IT outsourcing

a. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ

– Tiết kiệm chi phí trong khi vẫn đản bảo được chất lượng công việc. Thay vì sử dụng 1 nhân viên IT với các chi phí lương, thưởng, bảo hiểm doanh nghiệp có thể sử dụng gói dịch vụ Onsite IT outsourcing của TIT với mức chi phí thấp. Với gói Onsite IT outsourcing hầu hết các công việc của doanh nghiệp đều được xử lý một cách nhanh chóng do luôn có nhân viên onsite IT outsourcing tại văn phòng theo lịch định kỳ và hầu hết các sự cố về phần mềm đều có thể được hỗ trợ online trong tất cả các ngày làm việc.
– Doanh nghiệp được hỗ trợ IT bởi một tổ chức thay vì một vài nhân viên IT như bình thường do đó hầu hết các yêu cầu sẽ được xử lý nhanh chóng mà không cần phải sử dụng các dịch vụ bên ngoài.
– Sử dụng miễn phí hệ thống quản lý yêu cầu hỗ trợ IT. Tất cả các yêu cầu về IT đều được quản lý bởi phần mềm chuyên dụng do đó có thể dễ dàng đánh giá chất lượng phục vụ của hệ thống IT support và các yêu cầu sẽ luôn được theo dõi và sử lý.
– Hàng quý sẽ có 1 chuyên gia của TIT tới làm việc tại doanh nghiệp giúp đánh giá và cung cấp các tư vấn giúp doanh nghiệp có một hệ thống CNTT tốt nhất cho hoạt động quản lý và kinh doanh.

b. Các doanh nghiệp lớn với mạng lưới chi nhánh rộng khắp

– Có thể duy trì phòng CNTT với số lượng nhân viên tối ưu trong khi vẫn có thể hỗ trợ tất cả các chi nhánh một cách nhanh chóng.
– Tập trung phát triển và quản lý hệ thống CNTT mà không phải bận tâm tới các công việc help desk hay phải di chuyển nhiều giữa các chi nhánh.

   II. Gói Ondemand IT outsourcing

1.Mô tả dịch vụ Ondemand IT outsourcing

– Hỗ trợ onsite với thời gian đáp ứng dưới 2h hoặc 4h với các địa điểm tại HN và HCM.
– Hỗ trợ online ngay lập tức khi có yêu cầu.
– Khách hàng phải trả trước một khoản để sử dụng dịch vụ. Khoản tiền này sẽ được trừ dần mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

2.Đối tượng khách hàng phù hợp với Ondemand IT outsourcing

– Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có số lượng thiết bị IT dưới 20.

3.Lợi ích cho khách hàng với Ondemand IT outsourcing

– Các sự cố về CNTT được sử lý một cách nhanh chóng.
– Tiết kiệm chi phí cho bộ phận CNTT.

STT Dịch vụ Thời gian hỗ trợ onsite hàng tuần Thời gian hỗ trợ online hàng tuần Khảo sát và tư vấn ERP Giá hỗ trợ tại chỗ (VND) Giá hỗ trợ online (VND) Giá hàng tháng (VND) Phí duy trì hàng tháng (VND) Hình thức  thanh toán
1 Onsite 40 Lịch cố định 40h 8h00 tới 17h30 từ thứ 2 tới thứ 6 một lần mỗi quý 8,500,000 0 Trả sau
3 Onsite 20 Lịch cố định 20h + 2h theo linh hoạt 8h00 tới 17h30 từ thứ 2 tới thứ 6 một lần mỗi quý 5,500,000 0 Trả sau
2 Onsite 10 Lịch cố định 10h + 2h linh hoạt 8h00 tới 17h30 từ thứ 2 tới thứ 6 một lần mỗi quý 4,000,000 0 Trả sau
4 Ondemand 2 Thời gian hỗ trợ linh hoạt theo yêu cầu khách hàng nhân viên support có mặt sau 2h kể từ khi nhận được yêu cầu 8h00 tới 17h30 từ thứ 2 tới thứ 6 0 150,000/1h trong giờ làm việc (Tối thiểu 2h cho mỗi lần hỗ trợ) 50,000/1h trong giờ làm việc (Tối thiểu 1h cho mỗi lần hỗ trợ) 0 200,000 Trả trước
5 Ondemand 4 Thời gian hỗ trợ linh hoạt theo yêu cầu khách hàng nhân viên support có mặt sau 4h kể từ khi nhận được yêu cầu 8h00 tới 17h30 từ thứ 2 tới thứ 6 0 100,000/1h trong giờ làm việc (Tối thiểu 2h cho mỗi lần hỗ trợ) 50,000/1h trong giờ làm việc (Tối thiểu 1h cho mỗi lần hỗ trợ) 0 100,000 Trả trước

 

 

Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn tốt nhất về dịch IT outsourcing.