Giải Pháp Tối ưu Hóa Website (SEO)

SEO

Giải pháp SEO toàn diện là quá trình tối ưu website và tập hợp các phương pháp để đưa website lên trang nhất của công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing,…). Hiện nay, 95% khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ, sản phẩm đều nhờ vào công cụ tìm kiếm trực tuyến trước tiên, SEO giúp BẠN hiện diện trước số lượng khách hàng khổng lồ, nổi bật hơn so với đối thủ. Đây thực sự là một chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn hết các phương thức marketing trực tuyến khác.

TIT mang đến cho khách hàng 1 dịch vụ SEO nhằm hỗ trợ, tối ưu website với thời gian nhanh và mức chi phí hợp lý nhất.

Tại sao doanh nghiệp cần quan tâm đến dịch vụ SEO?
SEO-process
Như những gì đã đề cập ở trên, SEO đang là một xu hướng thời đại và đang dần được các doanh nghiệp xem đây là một phương pháp tiếp thị chiến lược. Vì thế, nếu như bạn không nhanh chóng quan tâm đến SEO kịp thời thì bạn sẽ dễ dàng bị các đối thủ cạnh tranh vượt qua. Dưới đây là một số yếu tố mà bạn cần biết để bắt đầu ứng dụng SEO cho công việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu:

 1. SEO là một hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ hơn các hình thức tiếp thị khác.
 2. Xuất hiện ở vị trí đầu trên các công cụ tìm kiếm với những từ khóa tương ứng phù hợp với lĩnh vực hoạt động hay nội dung bạn cung cấp trên website công ty giúp bạn dễ dàng tiếp cận người dùng tiềm năng, đúng đối tượng có nhu cầu.
 3. Mọi người đều trở nên  ngày càng bận rộn và không có nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu thông tin, sản phẩm theo cách truyền thống như tìm hiểu trực tiếp, đi đến các cửa hàng,… Vì thế nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng dần trở thành một thói quen đem lại sự tiện lợi, giảm thời gian và chi phí. Thói quen này sẽ tồn tại lâu dài và tiếp tục phát triển. Điều đó có nghĩa bạn nên sử dụng SEO như một chiến dịch lâu dài cho việc kinh doanh của mình.
 4. Việc làm SEO là làm cho website của bạn thỏa mãn các tiêu chí của các bộ máy tìm kiếm. Mà các tiêu chí này thường hướng đến các tiện ích dành cho người dùng truy cập website. Vì thế làm SEO cũng là làm cho website của bạn được người dùng yêu thích hơn và có thể trở thành những khách truy cập trung thành với website của bạn.
 5. Những website càng lâu đời và càng ứng dụng SEO sớm sẽ càng có thế mạnh bền vững và lâu dài. Ngược lại, những website mới hay ứng dụng SEO trễ sẽ càng khó khăn hơn để vượt qua đối thủ. Điều này cũng có nghĩa là càng chậm trễ bạn sẽ càng khó thành công hơn hoặc bạn sẽ càng phải đầu tư nhiều kinh phí hơn để có thể vượt qua được các đối thủ của mình.

Các loại dịch vụ SEO website

Dịch vụ SEO website có các loại như sau nhằm giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược phù hợp với mỗi công ty khác nhau:

 1. Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ bao gồm cả SEO cơ bản và chỉnh sửa nội dung, bố cục. Đồng thời, gợi ý và thực hiện SEO các từ khóa tiềm năng.
 2. Dịch vụ SEO từ khóa: Dịch vụ SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.

Đề xuất báo giá

 • Phí đẩy: 1 triệu – 15 triệu/ từ khóa , tùy mức độ cạnh tranh của từ khóa ( Tư vấn chi tiết để chọn từ khóa phù hợp nhất).
 • Phí duy trì: 500 nghìn – 2 triệu/ tháng (tùy từ khóa)

 

Thời gian:

 • Tối đa 3 tháng: top 10 Google.
 • Tối đa 6 tháng: top 1 / 3 / 5 Google

 

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.