Giải Pháp Contact Center | Hệ Thống Contact Center

Contact Center

Trong bối cảnh ngày nay cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng trở nên khốc liệt , giải pháp về contact center trở thành một khâu tất yếu đối với tất cả các doanh nghiệp . Quan hệ khách hàng không đơn thuần là một phần mềm hay một công nghệ mà còn là một chiến lược kinh doanh bao gồm cả chiến lược tiếp thị, đào tạo và các dịch vụ mà doanh nghiệp cung ứng tới khách hàng. Giải pháp contact center đem đến cho doanh nghiệp ngày càng nhiều lợi ích hơn nữa như tăng doanh thu, tăng sự hài lòng từ khách hàng, giảm chi phí hoạt động một cách đáng kể. Ngày nay mô hình trung tâm dịch vụ khách hàng truyền thống không còn phát huy khả năng và lợi ích như trước, các doanh nghiệp và tổ chức đã nhận thấy và áp dụng mô hình dịch vụ khách hàng mới, hiện đại với chức năng vượt bậc hơn với việc tích hợp các phương tiện truyền thông, hỗ trợ từ xa, tương tác tốt hơn với khách hàng. Đó chính là hệ thống TIT muốn đề cập dưới đây thường gọi là Contact center.

Nhằm đưa đến cho các doanh nghiệp và các tổ chức một hệ thống liên lạc tập trung phục vụ hoạt động chăm sóc và quản lý quan hệ khách hàng giúp giảm chi phí trong quản lý và tăng cường khả năng cạnh tranh, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của TIT đã làm việc miệt mài để đưa ra giải pháp thông minh ASCRM- CONTACT CENTER. Đây là một hệ thống contact center quản lý tập trung thông tin khách hàng bao gồm một hệ thống các kênh liên lạc bao gồm email, chat, thoại, newsletter, yêu cầu từ website, sms,…; giúp doanh nghiệp và các tổ chức có thể tiếp cận và phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hệ thống contact center này là một phần quan trọng trong quản lý quan hệ khách hàng, giúp cho hoạt động marketing đa kênh. Giải pháp contact center dựa trên tiêu chí đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, duy trì mối quan hệ bền vững với khách hàng cũ và khách hàng tiềm năng nhằm gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Quản lý quan hệ khách hàng  giúp Doanh nghiệp tối đa lợi nhuận trong kinh doanh:

 • Doanh nghiệp bạn đã đánh giá đúng tiềm năng và giá trị của dữ liệu khách hàng ?
 • Công cụ nào đang giúp bạn thực hiện việc quản trị tài sản vô giá đó ?
 • Bạn đã tích hợp được việc quản lý hệ thống dữ liệu khách hàng và chăm sóc khách hàng hay chưa? Bỏ lỡ thông tin khách hàng tiềm năng hay khách hàng cũ là một sơ suất vô cùng quan trọng

Việc tích hợp và ứng dụng công nghệ, thiết kế giải pháp để xây dựng hệ thống ASCRM – CONTACT CENTER thực sự là một bước phát triển lớn về nhận thức, chuyên nghiệp hóa hoạt động kinh doanh và chăm sóc khách hàng. Từ đó gia tăng doanh số và nâng cao giá trị thương hiệu.

Ưu điểm của giải pháp contact center ASCRM  :

Chuyên nghiệp trong việc quản lý và điều hành dịch vụ khách hàng với giải pháp contact center ASCRM

 • Quản lý dữ liệu khổng lồ về thông tin khách hàng tập trung, chuyên nghiệp
 • Xây dựng lòng trung thành của khách hàng với doanh nghiệp thông qua dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Dễ dàng phân loại và tìm kiếm thông tin khách hàng theo từng trường thông tin ( Tên, địa chỉ, hợp đồng, số điện thoại  …. )
 • Nhận yêu cầu, thông tin phản hồi và xử lý các vấn đề vướng mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả
 • Tự động hiển thị thông tin khách hàng khi có cuộc gọi đến nhân viên tư vấn.
 • Click trực tiếp trên danh sách khách hàng để thực hiện cuộc gọi thoại mà không cần đánh số hay quay số như điện thoại truyền thống
 • Tăng hiệu suất công việc bởi hệ thống là sự kết hợp của tổng đài điện thoại IP và hệ thống quản lý quan hệ khách hàng, giúp tăng hiệu quả của quy trình làm việc.

Giảm chi phí vận hành với giải pháp contact center ASCRM

 • Giải pháp thông minh giúp doanh nghiệp giảm được tổng chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng bởi hệ thống được xây dựng trên nền IP, có thể tận dụng cơ sở hạ tầng sẵn có. Vì vậy, chi phí xây dựng thấp hơn nhiều so với trung tâm dịch vụ khách hàng truyền thống
 • Tiết kiệm chi phí bởi dễ dàng tạo kết nối giữa các tổng đài điện thoại ở nhiều văn phòng, chi nhánh khác nhau để thực hiện các cuộc gọi liên chi nhánh hoàn toàn miễn phí.
 • Hệ thống định tuyến cuộc gọi thông minh giúp giảm chi phí cuộc gọi tới di động tới 15% so với gọi thông thường

Công cụ cho truyền thông đa phương tiện hợp nhất với giải pháp contact center ASCRM

 • Hệ thống contact center với các chức năng nâng cao giúp hỗ trợ doanh nghiệp tương tác với khách hàng qua một loạt các kênh như điện thoại, email, SMS, chat,…
 • Dễ dàng thực hiện các chiến dịch quảng bá thông tin nhanh chóng tới một danh sách lớn khách hàng bằng SMS và email.
 • Tự động gửi thông tin tới khách hàng theo lịch định trước bằng email và SMS.(chăm sóc khách hàng vào các dịp lễ tết, chúc mừng sinh nhật,….)

Linh hoạt với giải pháp contact center ASCRM

 • Tăng cường khả năng làm việc di động cho nhân viên bởi không phải ngồi cố định ở văn phòng mà nhân viên vẫn có thể sử dụng hệ thống của công ty.
 • Khả năng dễ dàng tích hợp với hệ thống hiện có của các tổ chức và doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực ngành nghề và quy mô khác nhau.
 • Khả năng tùy biến thích hợp với  mô hình làm việc của mỗi đơn vị. Hệ thống có thể được mở rộng giúp doanh nghiệp làm việc với quy mô lớn với hàng loạt các văn phòng, chi nhánh trong nước và quốc tế.

Mô hình hoạt động của giải pháp contact center ASCRM (Demo)

contact center

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu cho nhu cầu về contact center của bạn.