Phần Mềm Quản Lý | Quản Lý Trường Học | Quản Lý Khách Sạn

Giải pháp ERP

Giải pháp ERP giúp lãnh đạo các tổ chức và doanh nghiệp giảm  rất nhiều áp lực giảm chi phí hoạt động của doanh nghiệp trong khi đó vẫn đảm bảo sự hoạt động và phát triển bền vững.  Giải pháp ERP đi đôi với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin với nhiều công cụ hữu hiệu giúp hoạt động quản lý của các tổ chức và doanh nghiệp ngày càng tối ưu, tiết kiệm thời gian và chi phí thay cho  việc điều hành một bộ máy tổ chức cồng kềnh. Các giải pháp về ERP cũng là một phương thức giúp ban giám đốc luôn theo dõi được thực trạng của công ty một cách trực quan nhất và đưa ra các quyết sách phù hợp. Vậy làm sao để áp dụng được các giải pháp ERP vào quản lý và sản xuất một cách hiệu quả nhất? 

Dựa trên các yêu cầu đó của doanh nghiệp, TIT đưa ra gói sản phẩm hỗ trợ tư vấn và triển khai các giải pháp ERP cho khách hàng với mức chi phí hợp lý chỉ từ 2500$. Tùy theo quy mô, lĩnh vực ngành nghề hoạt động của Doanh nghiệp, tổ chức (sản xuất, bán hàng, dịch vụ,…), TIT sẽ tiến hành khảo sát  và đưa giải pháp ERP phù hợp nhất theo những yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quy trình từ khảo sát đến tư vấn giải pháp,triển khai và tư vấn hỗ trợ sau khi hoàn thành.

giải pháp ERP

TIT luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp Doanh nghiệp trong hoạt động quản lý các bộ phận và quy trình sản xuất như: Quản lý bán hàng chuyên nghiệp, Quản lý kho hàng chặt chẽ, Quản lý dữ liệu và chăm sóc khách hàng, Quản lý danh mục lắp ghép bộ sản phẩm, Quản lý Bảo hành – dịch vụ, Liên kết và cập nhật kịp thời dữ liệu giữa các phòng ban, Hệ thống thông tin liên lạc tập trung, Tổng hợp và xuất báo cáo… Tất cả đều được tích hợp trong phần mềm với các ưu điểm:

  • Dễ dàng sử dụng
  • Đơn giản hóa hoạt động quản lý
  • Giảm chi phí hoạt động
  • Chi phí hợp lý
  • Thiết kế phù hợp với quy mô, thực trạng hoạt động của Doanh nghiệp, tổ chức

Quy trình thực hiện giải pháp ERP chuyên nghiệp, nâng cao giá trị gia tăng cho doanh nghiệp, tổ chức:

1. Khảo sát mô hình hoạt động của khách hàng và cơ sở vật chất CNTT

2. Tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng

3. Ký hợp đồng dịch vụ

4. Triển khai và điều chỉnh theo yêu cầu thực tiễn

5. Nghiệm thu

6. Hỗ trợ sau triển khai trong suốt quá trình sử dụng

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải pháp ERP phù hợp nhất nhằm tối ưu hóa hiệu quả quản lý.