Tổng đài điện Thoại IP | Hệ Thống Call Center

Tổng đài điện thoại IP

Tổng đài điện thoại IP là hệ thống thoại được hoạt động trên nền IP. Với tổng đài IP, ngoài việc thực hiện cuộc gọi nội bộ, gọi đến các mạng PSTN, mạng di động, hệ thống này còn truyền được thoại và hình ảnh trên mạng LAN, WAN và Internet. Hiện nay, tổng đài điện thoại IP được ứng dụng trong doanh nghiệp, call center và thậm chí cả hộ gia đình.
Tổng đài điện thoại IP giúp làm giảm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, chi phí quản lý, chi phí gọi đường dài. Bởi vì hệ thống được xây dựng trên nền IP nên có thể tận dụng được cở sở hạ tầng mạng sẵn có của doanh nghiệp. Hệ thống tổng đài IP cung cấp một loạt các tính năng từ cơ bản đến cao cấp và đó là lợi thế đáng kể so với hệ thống tổng đài truyền thống

Tổng đài điện thoại IP cung cấp ưu điểm :

Tổng đài điện thoại IP giúp giảm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, chi phí quản lý

Chi phí đầu tư xây dựng hệ thống tổng đài điện thoại IP thấp hơn và hợp lý hơn rất nhiều so với tổng đài truyền thống. Bởi hệ thống được xây dựng và hoạt động trên cơ sở hạ tầng mạng LAN, có thể tận dụng cơ sở hạ tầng công nghệ sẵn có của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp, có thể liên lạc giữa các chi nhánh và văn phòng khác nhau hoàn toàn miễn phí.

Hệ thống định tuyến cuộc gọi thông minh giúp giảm chi phí cuộc gọi tới di động tới 15% so với gọi thông thường

  • Tổng đài điện thoại IP Có khả năng tùy biến cao đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp

Hệ thống tổng đài điện thoại IP dễ mở rộng cấu hình phần cứng, chức năng.. linh hoạt trong việc mở rộng, xây dựng hệ thống tổng đài với số lượng điện thoại nhánh phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

  • Tổng đài điện thoại IP dễ dàng tích hợp với các ứng dụng khác

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, nó có khả năng tích hợp với các ứng dụng quản lý khác của doanh nghiệp như CRM để tạo thành Contact center. Đây là một đặc điểm tạo lợi thế so với tổng đài truyền thống. (tương tác với database để hiển thị thông tin khác hàng khi có cuộc gọi đến, đặt trực tiếp các cuộc gọi từ Outlook để thực hiện cuộc gọi đi dễ dàng)

  • Tổng đài điện thoại IP giúp giám sát cuộc gọi và báo cáo thông minh, chuyên nghiệp

Hệ thống tổng đài điện thoại IP lưu trữ thông tin các cuộc gọi vào và ra, record lại nội dung  và lưu lượng cuộc gọi, có thể truy xuất thông tin ở bất kì thời điểm nào.  Giúp doanh nghiệp kiểm soát được chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, giúp quản lý tốt hơn, tránh tình trạng sử dụng điện thoại ngoài mục đích công việc.

  • Tổng đài điện thoại IP cho phép di chuyển dễ dàng

Người sử dụng  hệ thống tổng đài điện thoại IP có thể di chuyển dễ dàng đến bất kỳ một vị trí nào khác mà không ảnh hưởng đến cấu hình và tính năng. Tạo điều kiện và khả năng làm việc di động cho nhân viên.

  • Tổng đài điện thoại IP dễ dàng cho việc sử dụng, quản lý và bảo trì với tính ổn định cao

Hệ thống tổng đài điện thoại IP có 1 giao diện quản lý trên nền web cho cả người quản lý lẫn người dùng, cho phép dễ dàng hơn trong việc quản lý, bảo trì và điều khiển hệ thống điện thoại. Đó là một trong các điểm khác biệt so với hệ thống tổng đài truyền thống.

tổng đài điện thoại IP

Để được khảo sát và tư vấn miễn phí cơ sở hạ tầng và mô hình hoạt động của doanh nghiệp có phù hợp để xây dựng hệ thống tổng đài điện thoại IP để tăng hiệu quả công việc, hiệu quả quản lý và giảm chi phí tối đa, vui lòng liên hệ với TIT. Chúng tôi sẽ thiết kế riêng hệ thống tổng đài điện thoại IP phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp với chi phí hợp lý nhất.