Contact Center | Thiết Kế Website | SEO | Tổng đài điện Thoại

Giới thiệu

cong-ty-co-phan-titHiện nay khi nền kinh tế ngày càng đặt ra những thách thức lớn, tính cạnh tranh cao không chỉ ở phạm vi trong nước mà trên trường quốc tế, mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp chịu áp lực to lớn với mục tiêu định vị thương hiệu, tăng trưởng kinh doanh với mô hình quản lý hoàn hảo. Trước thực tế như vậy, Công nghệ được xem là công cụ chiến lược để phát triển kinh tế – xã hội một cách nhanh chóng và bền vững. Thực tế cho thấy ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào quá trình sản xuất – kinh doanh không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn gia tăng doanh số doanh nghiệp, tăng hiệu quả làm việc … Khó có thể phủ nhận lợi ích mà CNTT mang lại cho việc quản lý, phát triển kinh tế – xã hội.

Qua quá trình tiếp xúc, tìm hiểu và phát triển sản phẩm cho khách hàng, chúng tôi nhận thấy những lợi ích và thành công thực tế mà doanh nghiệp đã đạt được khi áp dụng CNTT vào quản lý, sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp chưa hiểu được áp dụng CNTT vào quản lý doanh nghiệp, đơn vị của mình bằng cách nào, bắt đầu ra sao, ứng dụng CNTT sẽ giải quyết các bài toán khó nào cho doanh nghiệp?

Nhằm mục đích hỗ trợ và giúp doanh nghiệp tối ưu hóa công nghệ để tối đa hóa lợi ích và lợi nhuận, Công ty Cổ phần dịch vụ và công nghệ TIT, một trong những “chuyên gia” cung cấp giải pháp công nghệ được thành lập với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp ở nhiều quy mô, trong mọi ngành nghề tìm ra những chiến lược, giải pháp công nghệ tối ưu, tiết giảm chi phí, tối đa hiệu quả quản lý và kinh doanh.

TIT cung cấp dịch vụ tư vấn các giải pháp công nghệ chuyên nghiệp, hàng đầu về tích hợp hệ thống, tối ưu hệ thống CNTT, xây dựng các phần mềm quản lý hiệu quả, Contact center, thiết kế web và các ứng dụng web, hỗ trợ SEO, tư vấn giá hỗ trợ doanh nghiệp giảm chi phí,… Chúng tôi có một quy trình hoàn chỉnh nhằm cung cấp giải pháp

“Đúng đối tượng – Phù hợp – Hiệu quả”

quy-trinh-lam-viec-cua-tit

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.